Địa chỉ mua đá khô số lượng lớn uy tín

thongtindakho.com- Địa chỉ mua đá khô số lượng lớn uy tín

Địa chỉ mua đá khô số lượng lớn uy tín: Công ty TNHH Novigas, công suất 300 tấn/ tháng chắc chắn đáp ứng mọi nhu cầu đá khô CO2 của khách hàng toàn quốc.

Với khách hàng có lượng sử dụng đá khô lớn, việc tìm được 1 đơn vị uy tín cung cấp hàng hóa ổn định với chi phí rẻ là vô cùng quan trọng. Hiểu được yêu cầu đó, nhà máy sản xuất đá khô Novigas cam kết đảm bảo nguồn hàng cho quý khách hàng.

Vì sao nên chọn mua đá khô số lượng lớn tại Novigas

Nguồn cung CO2 ổn định

Nếu Quý khách hàng hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp và có sử dụng đến CO2 lỏng hay đá khô CO2, chắc chắn quý khách hàng đã ít nhiều am hiểu thị trường CO2 tại Việt nam.

Đây là một thị trường không ổn định, bị phụ thuộc vào vài nhà sản xuất cố định. Nhà máy sản xuất ra CO2 ở Việt Nam không nhiều, mỗi khi nhà máy bảo trì máy móc, hoặc gặp sự cố là nguồn CO2 tại Việt nam lại bị thiếu hụt. Sự thiếu hụt CO2 này làm giá CO2 lỏng tăng, giá đá khô CO2 cũng vì thế mà tăng và thiếu.

Rất am hiểu thị trường này, hiện nay Novigas đã tìm được những nguồn hàng thay thế chất lượng tốt và Novigas cam kết KHÔNG tăng giá ngay cả thời kỳ thiếu hụt không ổn định.

Trường hợp nhà máy Novigas gặp sự cố và không sản xuất theo yêu cầu khách hàng, chúng tôi sẵn sàng dùng các nguồn hàng CO2 backup tại các nhà máy đá khô CO2 liên kết khác, đảm bảo khách hàng luôn có hàng để sử dụng cho sản xuất kinh doanh.

Thị trường có thể không ổn định, nhưng Novigas cam kết luôn giữ ổn định nguồn cung đá khô CO2 cho khách hàng.

Giá bán đá khô CO2 ổn định

Không chỉ cam kết về nguồn hàng luôn ổn định và sẵn sàng cung cấp ngay cả số lượng lớn, Novigas cam kết về giá bán ổn định bất kể thời kỳ nào. Mọi chi tiết và lộ trình liên quan đến giá đều được thông tin cụ thể chi tiết trong thỏa thuận hợp tác với khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu mua đá khô số lượng lớn uy tín giá tốt nhất liên hệ Hotline 0886556623, Email: admin@novigas.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
Nội dung bản quyền Công ty TNHH Novigas. Bạn không được phép sao chép.