Địa chỉ bán đá công nghiệp CO2 ở Quảng Ninh

thongtindakho.com- Địa chỉ bán đá công nghiệp CO2 ở Quảng Ninh

Địa chỉ bán đá công nghiệp CO2 ở Quảng Ninh: Nhà máy sản xuất đá khô CO2 Novigas, sẵn sàng cung cấp đá khô công nghiệp khu vực Quảng Ninh.

Đá công nghiệp CO2 là gì?

Đá công nghiệp CO2 hay còn gọi là đá khô CO2, là dạng rắn của khí CO2. Khí CO2 có trong môi trường tự nhiên, không độc hại, không gây cháy nổ. Đá khô CO2 được ứng dụng với nhiều mục đích khác nhau, trong công nghiệp và trong đời sống.

Xem thêm: Đá khô là gì?

Địa chỉ bán đá công nghiệp CO2 ở Quảng Ninh uy tín

Nhà máy đá khô Novigas được thành lập từ năm 2017 cơ sở tại Hải phòng với công suất lớn lên đến hơn 200 tấn/ tháng. Nhà máy đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng khu vực miền Bắc.

Liên hệ Hotline 0886556623,

Email: admin@novigas.vn

Nếu doanh nghiệp của quý khách hàng tại Quảng Ninh, hãy liên hệ nhà máy đá khô CO2 Novigas để được chào giá tốt nhất. Không chỉ sản xuất và cung cấp đá công nghiệp co2 ở Quảng Ninh, Novigas còn là đơn vị đầu ngành trong cung cấp các loại khí công nghiệp, khí đặc biệt, lắp đặt hệ thống dẫn khí.

Novigas cũng đã cung cấp dịch vụ thường xuyên cho nhiều khách hàng ở Quảng Ninh. Tự hào là đơn vị 100% vốn Việt nam với chất lượng sản phẩm và dịch vụ Nhật Bản, sẵn sàng làm hài lòng mọi yêu cầu khách hàng.

Đá công nghiệp CO2 dùng để làm gì

Đá công nghiệp CO2 dùng để vệ sinh khuôn mẫu máy móc

Trong công nghiệp, đá khô CO2 thường được dùng với mục đích làm vệ sinh. Đá CO2 là nguyên liệu dùng cho máy bắn đá khô CO2.

Đá được cho vào thùng chứa đá khô của máy, dưới áp suất cao, khoảng 5-10 bar. đá được bắn ra khỏi súng và làm sạch khuôn mẫu máy móc công nghiệp.

Độ lạnh sâu của đá khô sẽ làm vết bẩn co lại ngay tức khắc và dưới áp lực mạnh của khí nén ( hoặc khí Nito), vết bẩn sẽ bay ra.

Ưu điểm của vệ sinh bằng đá khô đó là khả năng làm sạch khá tốt mà không gây hư hại cho bề mặt máy móc khuôn mẫu.

Xem thêm: Đá khô CO2 dùng để làm gì

Đá công nghiệp CO2 dùng để làm lạnh

Ngoài mục đích sử dụng cho máy bắn đá khô trong vệ sinh công nghiệp, đá Co2 còn được dùng để làm lạnh, tăng độ lạnh của dung dịch trong sản xuất kinh doanh.

Trong xử lý sản phẩm công nghiệp, sản phẩm sẽ được nhúng vào dung dịch xử lý và dung dịch này cần được giữ lạnh. Nhờ có đá khô CO2, dung dịch sẽ được làm lạnh đến nhiệt độ đảm bảo cho sử dụng xử lý.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
Nội dung bản quyền Công ty TNHH Novigas. Bạn không được phép sao chép.