Đá tạo khói đám cưới

thongtindakho.com- Đá tạo khói đám cưới

Ngày này không khó để chúng ta bắt gặp khói hiệu ứng trong các bữa tiệc cưới, tiệc sinh nhật hay tiệc mừng khác. Đá tạo khói đám cưới được dùng chính là đá khô CO2. Khi đá khô được thả vào nước, đá sẽ bị thăng hoa ngay lập tức và tạo khói bốc lên.

Điểm thú vị của khói đá khô chính là ở chỗ do khói đá khô nặng hơn không khí cho nên nó sẽ có xu hướng chảy xuống thấp, tạo nên hiệu ứng đẹp mắt, gây kích thích cho mọi người

Đá tạo khói đám cưới dùng để tạo khói cho 2 trường hợp phổ biến

1. Đá tạo khói đám cưới cho sân khấu:

Những bước đi của cô dâu chú rể sẽ trở nên lung linh huyền ảo và mờ mờ sương khói vô cùng đẹp mắt. Người ta dùng máy quạt cho khói đá khô bay ra sân khấu. Nguyên lý hoạt động cũng rất đơn giản, dùng đá khô và dùng quạt chuyên dụng.

Trên thị trường hiện cũng có rất nhiều loại máy quạt tạo khói với giá cả đa dạng, dễ dàng cho bạn lựa chọn. Và cũng có nhiều đơn vị chuyên tổ chức sự kiện cung cấp dịch vụ tạo khói sân khấu bằng đá khô như vậy. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể tự chuẩn bị để tiết kiệm chi phí tổ chức cho mình bằng cách mua đá khô và mua quạt về làm.

Khói đá khô CO2 kết hợp cùng hiệu ứng âm thanh và ánh sáng, sẽ cho ra một không gian sân khấu đám cưới cực kỳ ảo diệu. Chắc chắn làm hài lòng mọi quan khách tham gia.

2. Đá tạo khói đám cưới cho tháp ly rượu:

thongtindakho.com- Đá tạo khói đám cưới tạo khói cho tháp ly rượu
thongtindakho.com- Đá tạo khói đám cưới tạo khói cho tháp ly rượu

Đơn giản và dễ thực hiện nhất mà ở đâu cũng thây đó là tháp ly đám cưới. Bạn chỉ cần cho lượng nhỏ vào mỗi ly, đến chương trình cô dâu chú rể rót rượu vào tháp ly thì đá khô trong ly gặp rượu sẽ thăng hoa và tạo khói. Khói này chảy xuống bên dưới tạo hiệu ứng rất đẹp.

Có lẽ bạn chỉ cần dùng lượng đá khô khoảng 1 kg là quá thừa. Tất nhiên do nguyên lý đá khô luôn luôn thăng hoa và hao hụt, cho nên chúng ta không thể lưu kho hay dự trữ trước. Chính vì vậy, đá khô thường được mua với lượng thừa ra, 5kg chẳng hạn. Quá trình chờ đợi từ lúc chuẩn bị cho đến lúc sử dụng là vài tiếng, lượng đá vẫn thoải mái đủ cho bạn sử dụng.

Để tiện cho sử dụng, bạn nên dùng loại đá khô dạng sợi. Khi sử dụng cho đá vào ly, bạn dùng thìa múc lượng vừa đủ như viên bánh đậu xanh là được. Không nên dùng tay tiếp xúc trực tiếp với đá khô CO2, bởi vì có thể bạn sẽ bị phỏng lạnh nếu tiếp xúc lâu và lạnh sâu.

Bạn có nhu cầu mua đá khói vui lòng liên hệ Nhà máy sản xuất Đá khô Novigas, Hotline 0948 407 246

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
Nội dung bản quyền Công ty TNHH Novigas. Bạn không được phép sao chép.